Friday , February 3 2023

Bão chấn thương lan rộng ở Boat[ad_1]

Bão chấn thương lan rộng ở Boat
Trước đó, HLV Ernesto Valverde đã mất khá nhiều trụ cột when trọng khác là Rafinha v Sergi Roberto, trong khi bầ đôi tiền vệ Ivan Rakitic v Philippe Coutinho thì cũng vừa mới trở lại sau chấn thương. Tất nhiên, đây rõgàn làn tổn thất lớn cho Barca trong chuyến làm khách trước PSV ở lượt đấu thứ 5 vìnng dảu đã đã từng đè bẹp đối thủ 4-0 ậ trận lượt đi và cũng đã giành vé vàv 1/8 .

PSV co thể không đáng ngại nếu xét về đẳng cấp, nhưng vấn đề của Barca ở trận đấu này chính là họ phải thi đấu vội một đội hình chắp vá thọếu Luis Suarez, người phải nghế ít nhất 2 tuần để chữa trị chấn thương đầu gối, Cillessen cousin goes Arthur không thể bay cunng Barca on Eindhoven vì cũng cần thời gian để điều trị chấn thương. Chưa hết, tu Coutinho goes Rakitic có tên trong danh sách đến Hà Lan, nhưng đừng quên rằng họ cũng vừa bình phục chấn thương mà thôi.

Có lẽ vì nhận thấy tình hình không ổn nên HLV Valverde buộc phải đưa đưa 5 cầu thủ của Barca B gồm Miranda, Riqui Puig, Inaki Pena, Chumi v Jokin vào danh sách hành quân tới Hà Lan. Tuy đã chắc chắn đi tiếp, nhưng Barca vẫn cần giữ ngôi đầu bảng tráh cáán đối thủ mạnh tại vòng 1/8. Việc đặt niềm tin vào những gương mặt mới nêu trên là điều hơi phiêu lưu, nhưng vị thuyền trưởng Valverde không còn lựa chọn nào khác.

Bão chấn thương không chỉ khiến Barca thâm hụt lực lượng, man việc nó kéo dài còhi khiến hạng vận hành lương chơi kơng ổn khi thường xuyên phải thay đổi nhân sự, chiến thuật. Các culé đang ngày đêm cầu mong giai đoạn khó khăn này mau trôi qua.
[ad_2]
Source link