Monday , June 14 2021

Bức thư tuyệt mệnh của người mẹ 80 tuổi 'hối hận vì đẻ 4 con trai'"With trai,

Hello, I'm here 6 tháng 6, tôi đã qua tuổi 80, with you, tôi đã sống được 80 năm.

Trong một thời gian dài như vậy, tôi đã sinh ra 4 đứa con, vô nuôi 8 đứa cháu. Thế nên, tôi đã đủ già để hiểu nhiều thứ.

Come on, you know what you are doing, what are you talking about? Tôi thực sự hy vọng rằng with tôi cu thể đưa tôi về nhà, tôi muốn sống với các con, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn.

Qua 2 tháng, trái tim tôi như đóng băng, tôi biết, sẽ không ai sẽ đưa tôi về. Nhưng nếu thực sự when tâm tới tôi, mỗi người có thể đến nấu cọm tôi mỗi tối, thì tôi đã bớt cô đơn đến nhường nào. Thật sự, sống gần hết đời người, điều gì là sợ nhất? Đó chỉ có thể là nỗi cô đơn.

Ảnh minh hoạ: Peoples daily.

Ảnh minh hoạ: People's daily.

Các anh đã dành đúng một năm chín tháng chăm I'm cho mẹ, khoảng 630 ngày. Là một người mẹ, tôi biết ơ n các anh vươa cử cao đẹp đó.

Sau đó, khuôn mặt của các anh ngày càng trở nên xấu xí. Các anh đến không có một lời chào, và đi cũng không có một câu nào. Có vẻ như các anh đang bước vào một khách sạn, lướt qua bà già không có một chút thân who nào trong mắt.

Tôi không muốn xúc phạm bất kỳ ai trong số các anh, mặc dô tôi không ăn của các anh một bữa ăn nào, không mặc quần ào của các anh, thậm chí không tiêu tốn một xu của các anh. Nhưng các anh làm tôi cấm thấy việc các anh đến thãm tôi là một món nợ lớn của tôi với các anh.

Ngay cả tôi trở nên lú lẫn, cáh anh vẫn lặng lẽ bỏ về mỗi tối, không ai trở lại, và đã cho tôi một sự cô đơn đáng sợ.

Ổn thôi, sau tất cả, sau khi cha của cáh anh qua đời, cáh anh đi tonng tôi trong một năm và chín tháng. Tôi biết ơn vì điều này. Ở phần còn lại của cuộc đời, tôi sẽ đi một mình.

Tôi đã phải vật lộn trong cô đơn hơn hai năm qua. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình, cáh anh đến chúc tôi "Sống lâu trăm tuổi!" , tôi cười vìn nghĩ sống lâu trăm tuổi thật vô dụng.

Gần đây, trong lòng tôi ngày kan kan khó chịu hơn. Tôi không nói điều đó, và tôi không biết phải nói gì. Tôi hy vọng rằng bệnh tật sẽ đưa tôi đi sớm. Một vài ngày trước, tôi đã mơ về cha của các anh. Ông ấy mỉm cười và nhìn Tòi va nói, "đi voii tôi nhé, bà sẽ không bao giờ cô đơn nữa".

Tôi rất biết ơn tình yêu của ông ấy trong cuộc đời này, tài biết ơn sự đồng hành trong 630 ngày của các anh.

Tôi bị đau tim. Tôi hiểu rằng ngày ấy đang đến, vì vậy tôi đã viết lá thư này.

Tóc tôi bạc hết rồi, tôi thề với mái tóc trắng củ tôi rằng, tôi thực sự đánh giá cao những gì các anh làm. Nhưng ngoài cãu này, tôi còn có một điều nữa để nói: Tôi rất hối hận khi đẻ ra các anh, nếu có học sau, tôi không muốn nhìn thấy các anh nữa.

Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng cả 4 người sẽ hạnh phúc trong những năm tháng sau này, sẽ không bị bỏ ơứ đứng 8 đứa with của mình.

Sau lá thư này, tôi muốn dừng lại tất cả … "

Sau một vài ngày, người phụ nữ nhắm mắt xuôi tay một cách bình yên trên giường, giữ bức ảnh duy nhất của bà và chồng bà.

Nếu một ngày, bạn thấy rằng hoa và cây của cha bạn đã tàn lụi;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng tủ quần áo, sàn trong nhà của bạn thường là bụi;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng mẹ nấu ăn quá mặn;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng cha mẹ thường quên tắt bếp gas;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng họ chậm đi;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng họ không còn thích đi chơi nữa …

Hãy chú ý nhiều hơn đến họ, họ sẽ không nói họ đau chỗ nào, vì họ không muốn phiền đến bạn. Hãy thật sự when tâm đến bố mẹ, đừng đợi cho đến khi họ ra đi mới biết trân trọng.

Trọng Nghĩa


Source link