Thursday , October 17 2019
Home / vietnam / Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm-Ẩm thực 24h

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm-Ẩm thực 24hThứ Tư, ngày 11/28/2018 19:00 PM (GMT + 7)

Mặc dù vẻ bề ngoài rất nhạy cảm nhưng world ăn này được đánh già là có hương vị rất đặc biệt, xứng được thử một lần trong đời.

Sinh vật này được gọi là "gaebul" (개불) trong tiếng Hàn, nó thật sự không phải lọ một loïi cá mà chính xác là một loại giù biển có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chúng cũng được tìm thấy ở Nhật Bản, Trung I'm leaving Nga. Một số nơi co gọi đây là con sâu bien hay cá dương vật. Ở Hàn Quốc, chúng chủ yếu sống ở bờ biển phí tây nam, nơi cu bồi bồi cao hơn mực nước biển.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 1

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 2

Gaebul thường sống trong bùn, đầm lần, chúng ăn cá, cua nhỏ vàcc sinh vật phù du, bên ngoài chúng có một lớp nhớt rất nhầy nhụa.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 3

Người dân đi bắt chúng thường chỉ đem theo một cái xô, một cái xẻng là đủ. I'm sorry, but I'm sorry, but I'm not sure about it. I'm sorry, but I'm not sure.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 4

Trong tiếng Hàn, người ta mô tả vị ngọt này là "dalchakjigeunhada" (달착지근 하다), cương lọ một loại vị ngọt tự nhiên, nhẹ nhàng dễ chịu thường thấy trong hải sản. Để Gaebul có được vị ngọt thanh nhất, chúng phải được rửa bằng nước biển, một số nhà hàng rửa bằng nước máy nên thường có ít vị ngọt hơn.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 6

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 7

Gaebul có sẵn quanh năm, nhưng mùi vị ngon nhất và được thu hoạch nhiều nhất là từ tháng 10 đến tháng 3. Hình dạng và kích thước của loài vật này không đều nhau, nếu thơy cơ thể chúng căng phồng, da mỏng có thể chúng đã chết. Ngoài ra, chúng with your hand khác nhau như hồng, from cam, nâu nhạt, thậm chí là xám. Vì vậy, má hồng không phải là thước đo chính xác để biểu thị độ tươi của chúng.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 8

You can click on the link in the link that appears in the dialog box. Click here to quote. Ở Hàn Quốc, người ta thường ăn Gaebul với nhiều loại nước sốt, thường là sốt chogochujang. Một số người dân địa phương thì thích ăn với kim chi. Gaebul khi được tẩm ướp với muối, hạt tiêu, dầu mè và chút gia vị rồi đem nướng có mùi rất thơm. Nếu thích hương vị thật sự của Gaebuk thì có thể ăn sống chúng.

Cá dương vật, mundo ăn khiến người dân Hàn Quốc tranh nhau mua quanh năm - 9

Gaebul lúc nào cũng trong tình trạng cung không đủ cầu, lượng người yêu thích các mundo ăn chế biến từ loài sinh vật này rất lớn. Do you know, sẽ không bao giờ có thể tìm thấy Gaebul đông lạnh.

Nơi lạnh đến mức vi khuẩn cũng không thể tồn tại thì việc nấu ăn sẽ như thế nào

Bạn sẽ bất ngờ trước hình ảnh món ăn được nấu mạt nơi lạnh nhất trên trái đất, nhiệt độ quanh năm ở mức …


Source link