Saturday , January 28 2023

Có đủ tài đấu Park Hang Seo? -But đá[ad_1]

Thứ Tư, ngày 11/28/2018 00:06 AM (GMT + 7)

Đội tuyển Philippines đã vào bán kết AFF Cup 2018. Thế nhưng truyền thông nước này vẫn chỉ ra những điểm hạn chế của thầy tro HLV Sven Goran Eriksson.

Xem video trận đấu khiến HLV Eriksson bị truyền thông Philippines bắt lỗi:

Đội tuyển Philippines đã cng Thái Lan đại diện bảng B tiến váno bán kết AFF Cup 2018. Dưới sự dẫn dắt Của HLV Sven Goran Eriksson, đội bụg có biệt danh "Azkals" tiến bộ rõt vệ lệi chơi, tư duy chiến thuật. Dù không đứng đầu bảng song Philippines bất bại và đá sòng phẳng trước Thái Lan.

Báo Philippines "bắt lỗi" if HLV Eriksson: Có đủ tài đấu Park Hang Seo? - 1

HLV Eriksson vẫn bị truyền thông Philippines "bắt lỗi"

Thế nhưng truyền thông Philippines vẫn có những đánh giá tương đối khắt khe. Ở lượt trận cuối cing vòng bảng, Philippines chỉ có được kết hòa không bàn thắng trên sân Indonesia và trận đấu được bào gước này phân tích rất kỹ kan.

Cây viết Rick Olivares thẳng thắn chỉ rahōng ít điểm hạn chế của đội tuyển Philippines trên tờ Abs-cbn. Hiệp đấu trước Indonesia has given you the opportunity to use HLV Eriksson.

Giới chuyên môn Philippines không hai lòng với càch nhập cuộc của đội nhà. Họ cho rằng HLV Eriksson which thận trọng trước một Indonesia đã không còn cơ hội đi tiếp. Chính vì thế, Philippines mất cơ hội đánh phủ đầu, để Indonesia bình tĩnh và ép sân ngưốc lại.

Một điểm hạn chế nữa mano báo giới Philippines "bắt lỗi" HLV Eriksson chính là khả năng chống phản công. Hàng thủ "Azkals" tỏ ra bị động mỗi khi Indonesia dùng dài phát động từ sân nhà. Những hậu vệ không quá mạnh về tốc độ sẽ là điểm yếu, thậm chí là tử huyệt.

Báo Philippines "bắt lỗi" if HLV Eriksson: Có đủ tài đấu Park Hang Seo? - 2

Bài viết đánh giá về sức mạnh của Philippines

Tại vòng bán kết Philippines sẽ chạm trán Việt Nam. Truyền thông Philippines and ngại hàng công giàu tốc độ cũng như kỹ thuật trong tay HLV Park Hang Seo. Công Phượng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Văn Đức đều rất nhanh và có khả năng thay đổi cục diện trận đấu.

Chưa dừng lại ở đó, tình hình n'hân sự của Philippines đang thực sự nhức nhối. Chấn thương của đội trưởng Phil Younghusband vìn tiền vệ Stephan Schrock chưa rõ mức độ nặng nhẹ. Thêm nữa, Daisuke Sato vừa bị càu lạc bộ Sepsi OSK gọi về trong khi đó gần nương chắc chắn thủ môn Neil Etheridge cũng không được Cardiff để về tham dự 2 trận bán kết.

Mặc dù "bắt lỗi" đội tuyển khá nhiều song gương mượng Philippines vẫn tin tưệng tuyệt đối HLV Sven Goran Eriksson. Nhà bao Rick Olivares tin rằng chiến lược gia người Thụy Điển vẫn chưa tung hết bài và hện tạo ra những bất ngờ chiến thuật để đánh bại đội tuyển Việt Nam Tại bán kết AFF Cup 2018.

Trang chủ AFF Cup: Quang Hải sơ giấp Việt Nam lần thứ 2 xưng bá Đông Nam Á

Quang Hải được trang chủ AFF Cup says "qua cóp vàng" của ĐT Việt Nam.

[ad_2]
Source link