Sunday , February 5 2023

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái[ad_1]

Thứ Tư, ngày 11/28/2018 13:00 PM (GMT + 7)

Nụ hôn môi của hai bố con khiến cảng đồng mạng và các sao phải dậy areg.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 1

Beckham đưa with gài đi trượt băng

Hôm 26/10, David Beckham, who lives with Harper, who lives in London, as well as in London.

Cánh săn ảnh đã chộp lại được những khoảnh khắc vô cung vui vẻ của hai bố con. Bản thân Beckham cũng ghi lại kỷ niệm này bằng một bức ảnh selfie chụp cận cảnh nụ hôn môi thân thiết giữa hai người.

Tuy nhiên, hình ảnh tưởng chừng chỉ thể hiện tình cảm cha with thân thiết này lại lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 2

Nụ hôn môi gây tranh cãi của hai cha with

Theo đó, bên cạnh những bình luận tích cực, ngưỡng mộ về tảh cảm của Beckham goes to where does it work? không phù hợp vì quá thân mật.

"Dừng lại đi! Cô bien đã 7 tuổi rồi. Chắc hẳn anh cũng đã làm thế với những cậu with trai "," Tại sao lại hôn lên môi con gái? Đó nên là nụ hôn dành cho vợ " there is "Thật sai trái khi một người cha lại đi hôn lên môi with gái của muình" …

Không chỉ cư dân mạng, các ngôi sao trong làng giải trí cũng đã bày tỏ thái độ trước hành động gây tranh cãi này của David Beckham.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 3

Rebakah lên tiếng bênh vực hành động của David Beckham

Theo đó, trong khi nàng WAG Rebakah Vardy – vợ cầu thủ Jamie Vardy cho rằng: "Không có gọ cục, kinh tởm cả. Nó hoàn toàn bình thường. Những ai bất đồng thì nên đi khám bác sỹ ", thì nam MC nổi tiếng Piers Morgan lại ngay lập tức phản đối: "Việc này đúng là có một chút kỳ cục đấy!"

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 4

David Beckham cũng từng bị chỉ trích vì hôn môi con gái vào năm ngoái

Đây không phải lần đầu tiên Beckham bị chỉ trích vì môi Harper. Hồi năm ngoái, ngôi sao 43 tuổi cũng từng gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi đăng tải bức ảnh chụp cảnh hôn môi giữa anh và cô con gái 6 tuổi. Rất nhiều người cho rằng đó là một việc làm dị hợm và hoàn toàn không nên.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 5

David Beckham hôn môi tất cả các con trừ anh cả đã lớn

Đối mặt với làn are ch chí trích lúc đó, David Beckham nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức xoay quanh vụ việc. Anh nói: "Tôi thực sự đã bị chỉ trích về việc hôn môi con gái. Tôi hôn môi với tất cả các with nhưng đối với Brooklyn co thể không vì Brooklyn đã lớn vớ có thể thằng bien sẽ thấy lạ một chút.

Nhưng tôi rất yêu thương bọn trẻ. I'll take your hand away Victoria được trao yêu thương khi cóh nhỏ nên chúng tôi cũng muốn dành tình yêu như như thế cho cá con con, đồng thời cũng muốn bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ chúng ".

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 6

Victoria cũng what thôi who hôn lên môi with

Không riêng gí David Beckham, vợ anh – Victoria Adams cũng từng gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh hôn môi Harper lên Instagram ca nhân vào đúng ngày sinh nhật 5 tuổi của cô bé.

Sao nam Hoa ngữ hứng "gạch đá" vì hôn môi con gài

Mặc dà là when hệ cha – with nhưng hành động hôn môi with gái ruột vẫn khó được chấp nhận.

[ad_2]
Source link