Sunday , December 15 2019
Home / vietnam / Hari Won xuất sắc đáp trảng Trường Giang khi bị "dìm hàng nhan sắc"

Hari Won xuất sắc đáp trảng Trường Giang khi bị "dìm hàng nhan sắc"Tuần này, tập 13 "Siêu bất ngờ" sẽ được lên areg váo lúc 20h30 Chủ nhật (03/02) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 gương mặt: Thu, Sĩ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi và My Trần.

Hari Won xuất sắc đáp trảng Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của hoa hậu Thu chính là thời cơ để Trường Giang có thể "chặt chém" Hari Won trên areg truyền hình. Trường Giang nhanh chóng so sánh sắc đẹp của Hi Thu và Hari Won. Không còn dễ bị bắt nạt như xưa, Hari Won nhanh chóng đáp trả: "Vì Hà Thà là Hoa hậu nên đẹp đúng rồi. Cò em là vợ của A Xìn nên chỉ đẹp nhiêu đây là đủ". Lời đáp trả cực kỳ khôn khéo của Hari Won khiến Trường Giang "cứng họng" và nhiệm vụ "chặt chém" dường như thất bại.

Siêu bất ngờ: Hari Won đáp trả Trường Giang khi bị "dìm nhan sắc"

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 3.

Với giai điệu who thuộc trong ca khúc "Một nhà", Vicky Nhung đã xuất hiện ngẫu hứng song that conng Sĩ Thanh. Trong khi đó, "team di vidn viên" Yaya Trương Nhi v U Trần lại chọn sánh đôi conng nhau. Nhân cơ hội quay lại lần 2 với chương trình, Yaya Trương Nhi không ngần ngại "tố" Trường Giang đã "hãm hại" mình ở lần trước. Xuất sắc vượt qua thử thách và không hề dính bột trên người nhưng Yaya Trương Nhi vẫn bị MC Trường Giang đổ bột để thử "cảm giác" èng cā đồng đội của mình. Bên cạnh đó, chính Trường Giang goes Hari Won cũng tiết lộ đến với format mới của "Siêu bất ngờ", chưa có bất kỳ khách mời nào có thể vượt qua mà không dính bột trên người.

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 4.
Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 5.
Hari Won xuất sắc đáp trảng Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 6.
Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 7.

Ảnh: Lê Nhân


Source link