Saturday , December 4 2021

Hậu bị tẩy chay v scandal, Lưu Đê Li bị mẹ ruột vòi tiền cho trai-Ngôi sao[ad_1]

Tập 1 phim Chạy trốn thanh xuân vừa lên areg, nữ chính Lưu Đê Li đã gặp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều từ khán giả.

Chạy trốn thanh xuân chính là bộ phim lên areg thay cho Quỳnh Búp Bê vừa kết thúc. Từ khi phương phương, phim đó bị một số lượng lớn khán giả đòi tẩy chay vì nữ chính Lưu Đê Li vướng scandal giật chồng. Tuy nhiên, nhiều người khác vẫn đặt hy vọh vào sự phát triển của phim Việt thời điểm hiện tại.

Tập 1 Chạy trốn thanh xuân đã đưa ra khá nhiều mâu thuẫn hấp dẫn như mẹ ruột vòi tiền con gái An (Lưu Đê Li) để cho trai, An bịc bạn cung nhà trọ nghi là ăn trộm … Nhưng divìn xuất và tạo hình của Lưu Đê Li lại gặp phải nhiều phản hồi tiêu cực từ người xem.

chay thief thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 1

An là một cô sinh viên đại học có hoàn cảnh bất hạnh. Mẹ cô – bà Mỹ (Thanh Tu) luôn xem đứà con gái ruột này là "nợ đời", là nguyên nhân khiế tương tư được tấm kồng tốt. Bà Mỹ trách mẹ bắt mình phải giữ An lại trong khi bà không muốn nên giờ cuộc đời bà mới khốn khổ thế này.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 2

Vì đam mê đỏ đen, bì Mỹ nợn ngập đầu nên phải trộm tiền của mẹ. Trong luc bị phát hiện, bà Mỹ xô xát, giằng co khiến mẹ đẻ ngã đập đầu ngay trước mắt An. Cũng vì bì Mỹ mais mối tình thanh xuân của voi Nam (Mạnh Trường) kết thúc trong đau khổ. Put your name down here Nam ngoại tình với nhau.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 3

An đi học ở trọ xa, bá Mỹ vẫn thường xuyên đến tím, gây gổ, chửi mắng nhằm moi được tiền của con gái. Thậm chí, bà cò dọa xé bức ảnh của An vìn tình cũ để ép cô giao tiền ra. Trấn lột được tiền của con, bương người tình vui vẻ đến chiếu bạc và "nướng" sạch sành sanh.

chay thief thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 4

With gái chuyển trọ, đổi số điện thoại, bì Mỹ liền đến trậtng trường quậy đòi tiếp 3 triệu sau khi đánh bạc thua. Cuối cùng, An đành cắn răng vay tiền bạn để đưa cho mẹ.

Lấy được tiền của con, bà ta hí hửng đưa cho người tình của mình. Bad khoe mình là mẹ nên có thể trị được An, nắm được điểm yếu của cô. Gã người tình nhanh chóng cất tiền rồi vui vẻ chờ bà Mỹ đến sới bạc.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu of li my ruot you got thi trai - 5

Quà uất ức, An đã gọi điện báo công an. Bà Mỹ cunng người tình đắm mình vào trò đỏ đen mano không biết rằng công an sắp ập tới. Bị áp giải lên xe, bì Mỹ nhìn An với ánh mắt căm thù, giận dữ. Còn An khi về tới nhà, cô bật khóc nức nở vì đã đối xử tuyệt tình với mẹ ruột như vậy.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot you got thi - 6

When hệ với mẹ không còn của nào cứu vãn, when hệ của cô với những người bạn trong nhà trọ cũng không tốt. Vừa đến nơi, Anđu gây thù chuốc oán với hai người bạn cóng phòng. Với những anh chàng trọ ở dưới nhà, mặc họ niềm nở, An vẫn lạnh lùng, phũ phàng từ chối làm bạn.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you have thi trai - 7

Sau đó, An còn bị Phi (Huỳnh Anh) nghi cô thông đồng với kẻ trộm lấy cắp xe của anh. Go Phi nhìn thấy An nói chuyện với hai tên trộm. Hơn nữa, khi thấy trộm chạy xe tới, cương hội chặn lại, An lại lách mình đứng nhìn, quyết không ngăn cản.

Phi càng tin chắc An là kẻ trộm hơn khi thấy cô đứng thất thần cầm v của Nam. Anh không ngờ rằng Nam là người yêu cũ của An và chiếc v đó là do Nam đánh rơi.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 8

Tập 1 với nhiều tình tiết hấp dẫn như vậy nhưng diễn xuất của Lưu Đê Li bị số đông khán giả chê "nhạt", biểu cảm đơ cứng, giọng thoại tuột cảm xúc. Cô cũng bị đánh giá là quà già khi đảm nhận vai diễn một nữ sinh đại học.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li bi my ruot you got thi - 9

Thái độ của nhân vật An được xây dựng trong phim cũng khiến người xem ngiąa mắt. It has to be changed by phải trưởng thành trong đau khổ, chịu nhiều tổn thương nhưng thái độ như "mẹ thiên hạ", nanh nọc, bất cần của An là không thể chấp nhận được.

Các bạn trong nhà trọ dọ cố gắng niềm nở và đồng cóng An nhưng cô đều xọn họ như kẻ thù, như đồ chướng tai gai mắt.

chay thunder thanh xuan: this two tay chay vi scandal, luu de li my ruot you got thi trai - 10

Tuy nhiên, một số khán giả khác cho rằng vì mới tập 1 nên có thể Lưu Đê Ho chưa hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật. Chuyện phim cũng có nhiều tình tiết mâu thuẫn, thể ở những tập sau, những góc khuất trong cuộc đời An sẽ khiến người xem cảm động.

Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo được phát areg lúc 21h40 thứ hai thé Ba hàng tuần.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả ... tự hiểu

They come to see Chính phim Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ về những cảnh nóng không xuất hiện trên màn ảnh.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)

[ad_2]
Source link