Saturday , July 2 2022

HLV Mourinho no more với cầu thủ M.U: 'Nếu không chịu nổi áp lực, tốt nhất nên ở nhà xem TV' | Bóng đá Quốc tế[ad_1]

Từ đầu mаa đến nay, M.U thi đấu không tốt trên sân nhà. Hồi cuối tuần qua, "Quỷ đỏ" bị Crystal Palace cầm há 0-0 Old Old Trafford vọ họ mới chỉ thắng được 3 trong 9 trận trên sân nhà ở giải Ngoại hạng Anh.

Ở Champions League, M.U cũng đã bị Valencia cầm goes to thua Juventus khi thi đấu tại Old Trafford. Ở cả 2 trận đấu trên, cáọ học trò của HLV Mourinho đều không thể ghi bàn.

Vào rạng sáng mai (lúc 3 giờ ngày 28.11, giờ VN), MU sẽ tiếp Young Boys trong loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League với hy vọng tránh khỏi việc không ghi bàn trên sân nhà trong 3 trận liến tiếp lần đầu tiên trong lịch sử.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Mourinho không thừa nện việc M.U chơi tốt ở sân khách hơn sân nhà. Tuy nhiên, no cầm quân 54 tuổi đã gửi một thông điệp đến các học trò.

"Nếu cảm thấy áp lực thì hãy ở nhà. Tôi không nói đến sân nhà mà là đến và xem trận đấu qua TV. Khi thi đấu trân sân nhà, bạn sẽ được người hâm mộ çổ vũ. Vì thế, tò chẳng cảm thấy chút áp lực nào cả. Tôi nghĩ rằng sẽ là thiếu tôn trọng với người hâm mộ khi nói rằng chúng tôi chơi tốt hơn ở sân khách. Do đó, khi được hỏi muốn đội bóg chơi ở sân của Young Boys are there in Old Trafford , tôi sẽ trả lời ngay lập tức là đ đây ", Sport Mail dẫn lời HLV Mourinho.

HLV Mourinho nói với cầu thủ M.U: 'Nếu không chịu nổi áp lực, tốt nhất nên ở nhà xem TV' - ảnh 2

HLV Mourinho muốn càc cầu thủ M.U phải mạnh mẽ hơn Reuters

Trong trận đấu với Crystal Palace, M.U đã có một màn trình diễn đáng thất vọng. HLV Mourinho cho ràmng cáọ học trò đã không tuân theo sự chỉ đạo của ông.

"Tôi yêu cầu các cầu thủ phải khởi đầu trận đấu một cách mạnh mẽ. Có lẽ người hâm mộ nghĩ rằng tôi yêu cầu çc cầu thủ thi đấu chắc chắn và chờ đợi thơi cơ nhưng điều tôi muốn là hoàn toàn ngược lại" HLV Mourinho chooses.

Khánh Uyên

[ad_2]
Source link