Saturday , October 19 2019
Home / vietnam / Khởi tố thêm 1 đối tượng

Khởi tố thêm 1 đối tượngThứ Năm, ngày 01/31/2019 10:03 AM (GMT + 7)

Sau 1 thời gian đấu tranh, when công anđ đủ căn cứ xác định thêm 1 đối tượng tham gia tra tấn dã man thiếu nữ phục vụ quán karaoke.

Trao đổi với phóng viên sáng 31-1, một lãnh đạo Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa có quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Tấn Cường (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Vụ ông trùm & # 34; điều đào & # 34; tra tấn dã man thiếu nữ: Khởi tố thêm 1 đối tượng - 1

Đối tượng Nguyễn Huy Thái tại cơ quan điều tra

Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng) conng về hành trên.

Kết quả điều thấy Thài vương Cường đường nhau tra tấn, đánh đập dã man Nguyễn Thị Như Q. (17 words, in the TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Cường vốn là đàn em của Thái trong băng nhóm chuyên bảo kê, "điều đào" cho what is karaoke trên địa huyện Ea H'leo và tỉnh Gia Lai.

Như Báo Người Lao Động liên tục phản ánh, tại Ea H'leo, Thái tổ chức cho 14 cá gāi tới các karaoke lạ tiếp viên khi có yêu cầu. Trung bình 1 ngày 1 cà li làm khoảng 4 ca và được khách trả 200,000 đồng / ca. Trong đó, Thái hưởng 100,000 đồng vương luôn số tiền có lại rồi bảo rằng cuối tháng sẽ trả cho các cá gái.

Vụ ông trùm & # 34; điều đào & # 34; tra tấn dã man thiếu nữ: Khởi tố thêm 1 đối tượng - 2

Nguyễn Thị Như Q. bị 2 đối tượng tra tấn dã man

Ngày 26-12-2018, Q. được 1 người bạn rủ xuống huyện Ea H'leo làm việc và ở chung trong 1 căn nhà trọ với 13 cá gái là tiếp viên các quán karaoke. Tại đây, Thái đã điều em Q. đi phục vụ tại các quán karaoke khi có yêu cầu. Lần đầu tiên đi làm, em Q. bị khách sàm sỡ nên bỏ ra ngoài thì về bị Thái đánh.

Đến ngày 13-1, em Q. bị nghi ngờ lấy trộm 4 điện thoại của các nữ tiếp viên nên Thái dùng còng số 8 còng tay rồi dùng các vật như dao, but, ça kóa … tra tấn, đánh đập dã man ừ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau, trong 2 ngày liên tiếp.

Sáng sámm 15-1, lợi dụng các đối tượng đang ngủ say, em Q. đã trốn khỏi căn nhà rồi vào nhà người da cầu cứu.

Thiếu nữ bị ông trùm "điều đào" tra tấn dã man

Nghi ngờ thiếu nữ 17 tuổi lấy trộm 4 điện thoại của tiếp viên quán karaoke, ông chủ đã dùng còng số 8 còng tay em rồi …


Source link