Friday , October 18 2019
Home / vietnam / Không phải tại concert mới, Jennie (BLACKPINK) đã có dấu hiệu nhảy thiếu sứng nhiều lần trong năm 2018?

Không phải tại concert mới, Jennie (BLACKPINK) đã có dấu hiệu nhảy thiếu sứng nhiều lần trong năm 2018?Vừa qua, thành viên đầu tiên của BLACKPINK just like a debut là Jennie đã đạ được những thành tích vô cunng ấn tượng như "daệt sạch" cá BXH nhạc số trong nước, đánh bật TWICE v BTOB để thắng cúp, trở thành nghệ sĩ just hot nhất Kpop 2018 trên YouTube …

Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực thì Jennie vẫn để lại nhiều ấn tượng không tốt trong lòng fan BLACKPINK nói riêng cũng như người hâm mộ Kpop nói chung. Please, do not hesitate to leave me here. See you here for the first time. Here is the answer to the next concert by the girlgroup. Yg Tại Hàn khoảng giữa tháng 11 vừa qua. Sau sự việc trên, Jennie trở thành tâm điểm trên MXH khi nhận khá nhiều chỉ trích của cư dân mạng về thái độ "công chúa" của mình.

Chưa dừng lại ở đó, một video so sánh những khoảnh khắc trên sân khấu của Jennie trong năm nay với hai năm trước cũng đang là đề tài đáng chúý. Trong đó, có một số phân cảnh cho thấy không chỉ riêng concert vừa rồi mà Jennie còn nhảy không hết mình ở vái sự kiện khác trong năm nay. Video trên hiện đã thu hấn 1,5 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải.

Nhìn hàh này có thể thấy rõ Jennie đã bỏ qua một đoạn vũ đạo trong khi càg thành viên còn lại vẫn thể hiện hết mình …

… không những thế, các động tác của cô cò hơi thiếu sự dứt khoát vа mạnh mẽ

Xem xong video trên, một bộ phận cư dân mạng đã bày rỏ sự không hai lòng, thậm chí là tức giận trước sự thiếu chuyên nghiệp của Jennie trên sân khấu vìn cho cho rằng chính sự nuông chiều quás mức của YG đã khiến cô mànc bệnh ngôi sao. Ngoài ra, họ có cảm thấy tội cho 3 thành viên còn lại:

– "Tôi chỉ muốn nói điều này: Lisa bị thương mắt cá chân khi ghi hình" Real Men 300 "nhưng vẫn có trình diễn tuyệt vời tại concert ở Nhật dù sốt cao; Rosé té cầu thang, đau lưng đến mức không thể cúi người được nhưng vẫn diễn "DDU-DU DDU-DU" goes "Forever Young" rồi thậm chí co xin lỗi fan vì không thể hiện tốt được ở buổi fansign; Jisoo thì đã cải thiện khả năng hát vh nhảy, làm việc cật Lực. Trong khi đó, Jennie thì lại mắc bệnh ngôi sao ".

– "Nếu các thành viên khác cũng nhảy hời hợt như Jennie trong các sự kiện thấi thể hiểu là họ đang cố tình nhảy vậy khi đang diễn tập. Thế nhưng trong khi càc thành viên cố gắng hết sức thì Jennie lại nhảy như vậy khiến cô ấy trong thật thiếu chuyên nghiệp ".

– "Cô ấy nghĩ mình đang làm gì vậy? Tưởng không ai thấy mình nhảy kiểu đó à? Jennie thật thiếu tôn trọng các thành viên khác cũng như fan khi nhảy hời hợt như vậy".

Bring it to the bottom when điểm trên, một số người lại bênh vực cho Jennie khi nói rằng vì điều sức khoẻ của cô không được tốt, trang phục diễn không thoải mái there lịch trình daà đặc khiến cô thiếu năng lượng trong phần trình diễn của big:

– "Có thể lúc đó Jennie cảm thấy không được khoẻ trong người lắm nên mới nhảy như vậy".

– "Nhiều người hãy ngưng chỉ trích Jennie đi, biết đâu lúc đó cô ấy thiếu năng lượng hai không thoải mái vì trang phục diễn nên mới như vậy thì sao".

Nguồn tham khảo: YouTube


Source link