Saturday , July 2 2022

Luke Shaw đáp trả Mourinho sau khi bắ chỉ trích không chịu lớn[ad_1]

Bản thân hậu vệ trái người Anh lại tỏ ra đồng tình và có động thái nói đỡ cho ông thầy người Bồ Đào Nha mặc dǐ đã bị bêu riếu công khai như vậy.

HLV Jose Mourinho bất ngờ chỉ trích Luke Shaw

Bất chấp ra sísc thanh minh, khẳng định rằng mình đã bị canh báo giới bó méo câu từ vìn bịa đặt trắng trợn, đại ấ Bại đây đây của Jose Mourinho vẫn cứ là chỉ trích Luke Shaw và các cầu thủ trẻ ở Man Utd. Báo giới dẫn lời cụ thể của HLV người Bồ Đào Nha như sau:

Luke Shaw đáp trả Mourinho sau khi bắ chỉ trích không chịu lớn hình ảnh
HLV Jose Mourinho chỉ trích hậu vệ Luke Shaw "không chịu lớn"

"Bọn họ thiếu sự trưởng thành và để nói cho rõ, ý của tôi ở đây là dưới góc độ con người chứa chần đến chuyên môn. Cc cầu thủ từng đàn ông hơn, người lớn hơn, không được bao bọc nên tự thân có sự chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống. "

"Bọn họ giờ là những đứa trẻ hưng vì được yêu chiều mức, với cuộc sống vā môi trường dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Mọi người xung quanh lúc nào cũng phải chú ý đến bọn họ, đồng cảm và tha thứ lỗi lầm cho bọn họ, khiến cho bọn hàn càng lớn chậm hơn. Đơn cử như Luke Shaw, Martial there is Lingard vậy, những tài năng triển vọng nhưng không biết çch cư xử vì thiếu ca tính. "

Hậu vệ Man Utd phản ứng ra sao?

I'm sorry, what is it, Mourinho từng nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với Shaw xoay quanh phong độ và cả thái độ của huọ trò. Mặc dù vậy, đây lờ thời điểm hậu vệ 23 tuổi đã có những tiến bộ rõt v độc chiếm suất đá chính bên hành lang canh trái sân Old Trafford suốt từ đầu mùa giải này.

Được Tài Trợ

Luke Shaw đáp trả Mourinho sau khi bị chỉ trích không chịu lớn hình ảnh 2
Luke Shaw puts forward Mourinho, who is bothered by him

Những lời mắng nhiếc, bêu riếu công khai như vậy thành ra có phần bất công với Shaw. Tuy nhiên mới nhất, cựu ngôi sao người Anh của Southampton lại có phản ứng tương đối bình thản vận thậm chí sàng nói đỡ cho Mourinho, trong bối cảnh ông thầy phải đỡ chịu áp lực dư luận vì đang yên đang lành ại giở chứng như thế.

Shaw Chia Sẻ: "Tôi không nghĩ ông ấy chủ đích nhắm vào một cá nhân nào để công kích anh ta. Ông ấy muốn có một nhận xét tổng when you cả một thế hệ thìn chính xác hơn, đặc biệt so sánh với thời trẻ của ông ấy. Nói chung, anh cần tôi luyện tâm lý, bản lĩnh vững vàng để có thể chơi cho HLV v CLB này. Ông ấy chỉ muốn truyền động lực, thúc đẩy tinh thần chiến đấu của chúng tôi mà thôi. "

[ad_2]
Source link