Friday , August 23 2019
Home / vietnam / MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởngThứ Năm, ngày 11/29/2018 11:05 AM (GMT + 7)

Nhiều chi tiết ngương "như chị em song sinh" giữa hai tàc phẩm bị mọt phim phát hiện.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 1

Chưa đầy 24 tiếng sau khi Chi Pu ra mắt trọn vẹn MV mới Mời anh vào team em, you will not be able to use the file that you want to upload to the video you want to upload your video to LPP Cannes 2017.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 2MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 3

Cụ thể, MV của Chi Pu lấy bối cảnh vùng đồng quê, nội dung xoay quanh nhân vật một tên cướp bị thương (tài tử Hàn Quốc Jin Ju Hyung đóng) đi lạc vào trang trại. Tại đây, anh ta được cô chủ (Chi Pu) giúp dưỡng thương. You have no access to the củm với nhân vật nữ nhưng tên cướp vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 4MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 5

Bị phát hiện, hắn ta chẳng những không bị xử trí hand được mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Điều bất ngờ xảy đến ở cuối MV khi anh chàng bị biến thành heo vĩnh viễn. Go cũng bằng çch đó, chủ này đã khiến những chàng trai khác tiếp tục sa bẫy, biến hành đàn heo nơi trang trại lạ kỳ.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 6

Trong khi đó, bộ phim "Những kẻ khát tình" lấy bối cảnh một ngôi trường nội trú nằm ở myền Nam nước Mỹ trong thời kỳ nội chiến. Trong lần đi hái nấm, một nữ sinh của trường tư thục (Oona Laurence) bắt gặp một người lính phương Bắc (Colin Farrell) bị thương nằm lại giữa rừng. Sau một hồi đắn đo, cân nhắc, cô bé quyết định đưa gã đàn ông thuộc phe kẻ thư về trường để cứu chữa vết thương.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 7

Sự xuất hiện của chàng trai trẻ giữa bối cảnh những cô gái sống thiếu vắng đàn ông, thiếu cả đây xảy ra nhiều trình dìnc khiến đây xảy ra nhiều diễn bi phức tạp. Trong khi càc cà gống của gắng đua tranh ăn mặc đẹp để quyến rũ chàng trai thi anh ta lại vì ham muốn khác của bản thân, dẫn đến cái kết không tốt đẹp ở cuối phim.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 8

Ngoài nội dung có tình tiết khá trùng hợp thì MV của Chi Pu cũng có nhiều hảh ảnh được cho lư giống với bộ phim này.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 9

Từ màu sắc đồng quê, trang phục thôn nữ cho tới việc Chi Pu ăn diện sexy, phà bày sự gợi cảm để quyến ràn chàng trai … cũng hoàn toàn trùng khớp với càc cā gī trong bộ phim của đạo diaễn Sofia Coppola.

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng - 10

Những kẻ khát tình – The Beguiled từng nhận được giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Cannes 2017 đạo đạo xuất sắc nhất. Bộ phim này được chuyển thể lần thứ hai, sau thước phim đầu tiên ra mắt năm 1971. Tác phẩm có thế gą của nữ viện viên Nicole Kidman, đến câu chuyện gay cấn, đậm tính dục vọng.

Clip: Chi Pu has put a lot on the khoe ngực trần gây tranh cãi

Chi Pu lại tiếp tục "gây bão" dư luận khi trở lại làng nhạc với hình ảnh quá táo bạo.


Source link