Sunday , October 20 2019
Home / vietnam / Nhổ nước bọt vào trọng tài, Dzeko đối daện với án phạt nặng nề

Nhổ nước bọt vào trọng tài, Dzeko đối daện với án phạt nặng nềĐêm qua, AS Roma đã bất ngờ thảm bại với tỷ số 1-7 trước Fiorentina trong trận đấu đ vòng tứ kết Coppa Italia. Không những vậy, ngày thảm họa của đội bóng thành Roma chưa dừng lại ở đó.

Nhổ nước bọt vào trọng tài, Dzeko đối daện với án phạt nặng nề - 1

Edin Dzeko đối daện với nguy cơ nhận án phạt nặng nề khi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài

Phút 71 (thời điểm AS Roma bị dẫn trước 1-4), tiền đạo Edin Dzeko đã không giữ được bình tĩnh. Sau khi trọng tài cho Fiorentina hưởng quả đá phạt nguy hiểm ngay trước vòng cấm của AS Roma, chân sút người Bosnia đã phản ứng dữ dội.

Thậm chí, trong lúc nóng nảy, Edin Dzeko konn nhổ nước bọt vào trọng tài. Ngay lập tức, "ông vua áo đen" đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu cềa tiền đạo số 1 AS Roma.

Hành vi thiếu kiềm chế của Edin Dzeko có thể khiến anh đối daện với án phạt rất nặng từ LĐBĐ Italia. Chắc chắn, tiền đạo này sẽ phải vắng mặt ít nhất 3 trận. Thậm chí, nếu Ban kỷ luật của cơ when này xử "kịch khung", chân sút của AS Roma cu thể lĩnh án treo giò lên tới 10 trận.

Hồi tháng 9, tiền vệ Douglas Costa của Juventus đã nhận áo treo giò 4 trận vì nhổ nước bọt vào mặt của Federico Di Francesco (Sassuolo). Án phạt của Edin Dzeko có thể cao hơn bơi anh còn làm điều đó với … trọng tài chính.

H.Long


Source link