Saturday , January 23 2021

Những người chỉ trích ĐT đến từ sự thiếu hiểu biếtĐT Việt Nam quay trở lại tập luyện sau trận đấu với Iran. Go HLV Park Hang Seo đã cử trung vệ Bùi Tiến Dũng trờ lời phỏng vấn truyền thông.

Nói về sự chuẩn bị với Yemen, trung vệ CLB Viettel cho biết: "Sáng nay cả đội đã xem phân tích đối thủ và được BHL chỉ ra çc điểm mạnh và yếu của đội bạn. Buổi tập hôm nay và ngày mai, thầy Park sẽ đưa giáo án để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. "

ĐT Việt Nam phải thắng Yemen mới có hi vọng lọt vào vòng sau. Trung vệ đội tuyển Việt Nam tự tin khẳng định: "Yemen là đối thủ khó chơi, họ có thể hình tốt nên cả đội phải trật trung để đạt để tốt nhất. Chúng ta cón vượt qua vòng bảng. Toàn đội sẽ tập trung cho trận đấu và muốn giành một thắng lợi trước Yemen. "

Ở trận đấu với Iran, Trọng Hoàng goes to Đức Huy đã gặp chấn thương. Nhưng rất may Tiến Dũng đã báo tin vui ở buổi tập hôm nay.

"Sức khỏe của ảội hoàn toàn tốt, anh Trọng Hoàng chỉ bị đau nhẹ nên nay đã có thể tập luyện với cả đội. Đức Huy mất trí nhớ tạm thời và đến hôm nay đã ổn định rồi", Tiến Dương định.

"Trận đấu tới tượng bHL sẽ sắp xếp mình thi đấu ט trung vệ lệch trái phải nhưng khi vào sân, tất cáì cầu thủ đều hiểu rô va trò cình. Và dù thi đấu Đ vị trí nào cũng sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ ", Tiến Dũng trờ lời cho câu hỏi liệu anh sẽ thi đấu đ đâu khi Duy Mạnh vắng mặt trong trận tới.

Với những chỉ trích trên MXH, Tiến Dũng không ngần ngại bạy tỏ when điểm: "Sau 2 trận đấu vừa quai, kết quả được tốt thì chúng tôi cũng về theo dõi mạng xã hội và đọc được những lời trái chiều về cả đội và một vài cá nhân. Nhưng chúng tôi không When you are lắm vì đó là quyền phán xét củng đồng mạng. Còn việc của chúng tôi là thi đấu vư thể hiện tốt trên sân. Với những ai hiểu rõ về chuyên môn, họ sẽ hiểu cho đội bóng cóh những người there chỉ trích hi chưa hiểu rề về bảng đá lắm. "

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Yemen vào ngày 14/1 lúc 23h (giờ Việt Nam) trên SVĐ Hazza Bin Zayed, thành phố Al Ain.


Source link