Monday , July 4 2022

Sở Giáo dục Quảng Bình nói gì về vụ học sinh hứng 231 cái tát | Giáo dục[ad_1]

Could you please tell me this: Ngày 11/19/2018, Tại Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh đã xảy ra vụ việc giáo viên Nguyễn Thị Phương Thuỷ, chủ nhiệm lớp 6.2 cho học sinh lớp mình tát học sinh Hoàng Long Nhật do nói tục.

Sở GD - ĐT Quảng Bình nói gì về vụ học sinh hứng 231 cái tát - ảnh 1Em Nhật và gia đình kể lại vụ việc

Chiều 11/20/2018, gia đình đã đưa học sinh Nhật nhập viện. Ngay khi nắm được thông tin, Sở GD-ĐT đã có Công văn số 2530 / SGDĐT-CTrTT ngày 11/24/2018 về việc xử lý vấn đề báo nêu gửi UBND huyện Quảng Ninh đề thếc hiện một số nội dung: Kịp thời What is the Sở GD-ĐT về vụ việc báo chí phản ánh; chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh, Trường THCS Duy Ninh tổ chức thăm hỏi học sinh, gia đình học sinh, có các giải pháp để ổ định tâm lý học sinh và thực hiện tốt nhiệm vụ, hoạt động dạy học; tổ chức xử lý nghiêm giáo viên phạm theo quy định của pháp luật, trước mắt, xem xét tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên vi phạm.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh đã kiểm tra và xác nhận sự việc học sinh trong lớp 6.2 tập trung tát bạn Nhật là có thật. Giáo viên Nguyễn Thị Phương Thuỷ đã tự nhận khuyết điểm và Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh đã tạm đình chỉ công tác đối với viên vià này từ ngày 11/23/2018 đến ngày 12/6/2018 để làm rõ vụ việc; yêu cầu giáo viên Nguyễn Thị Phương Thuỷ tự kiểm điểm các vi phạm. Đồng thời, đang tiến hành các thủ tục để tổ chức kiểm điểm và có hình thức kỷ luật viên chức theo quy định. Hiện Công an huyện Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Nam

[ad_2]
Source link