Monday , August 19 2019
Home / vietnam / There are SAO từng xé lưới Việt Nam được ngưỡng mộ ở Asian Cup 2019-Bún đá 24h

There are SAO từng xé lưới Việt Nam được ngưỡng mộ ở Asian Cup 2019-Bún đá 24hThứ Năm, ngày 01/31/2019 00:05 AM (GMT + 7)

Trang Fox Sports Asia mới đây đã liệt kê 5 cầu thủ được coi là phát hi của Asian Cup 2019, trong đó Qatar là đội chiếm ưu thế.

Cụ thể, ĐT Qatar là đội có tới 3 ứng viên là hậu vệ Tarek Salman, hậu vệ Bassam Al-Rawi vìn tiền đạo Almoez Ali. 2 suất konn lại thuộc về tiền đạo Mohanad Ali của ĐT Iraq vìn tiền vệ Ritsu Do của ĐT Nhật Bản.

Với việc không để lọt lưới bất kỳ bàn thua nào cho đến thời điểm này của gải, hàng thủ Qatar dưới sự dện cặa cặp trung vệ Tarek Salman v Bassam Al-Rawi xứng được coi là there nhất giải.

Tarek Salman vô cung điềm tĩnh vìn dần lên qua từng trận, trong khi Bassam Al-Rawi lại mạnh khả năng tấn công với 2 bàn thắng của khả năng sút phạt trực tiếp điêu luyện.

There are SAO từng xé lưới Việt Nam được ngưỡng mộ ở Asian Cup 2019 - 1

Almoez Ali (giữa, ĐT Qatar) là ngôi sao sáng của bóng đá châu Á

Trong khi đó, Almoez Ali dường như sắp cho cả châu À thấy một kỷ lục ghi bàn mới trong một kỳ Asian Cup. Với 8 bàn thắng có được, đóng góp vào 50% số bàn thắng của Qatar ở giải năm nay, ngôi sao 22 tuổi này thực sự là một "sát thủ" trong vòng cạm hạng nặng và là viên ngọc quý của báng đá Qatar.

Hai cai tên còny lại tiền đạo Mohanad Ali của ĐT Iraq vìn tiền vệ Ritsu Doan của ĐT Nhật Bản có một điểm chung là đều từng xé lưới ĐT Việt Nam. Ali ghi bàn ch'ān ji 1-1 cho Iraq ở trận mở màn bảng D với Việt Nam, trong khi Ritsu Doan là người ghi bàn duh nhất loại đội bạng HLV Park Hang Seo khỏi sân chơi châu Al đầu năm 2019.

Ở tuổi 18, Ali đang là cầu thủ trẻ nhất Asian Cup năm nay. Trong khi đó, Fox Sports Asia mięu tả Ritsu Doan rằng "pha sút penalty với phong thái không một chất lắng của anh ở trận tứ kết chứng minh rằng củu thủ này có thể chịu được áp lực". Ở đội hình đầy kinh nghiệm của ĐT Nhật Bản, Ritsu Do chứng tỏ anh có thể gánh vác hàng công của đội trong tương lai.

Việt Nam top 8 mạnh nhất Asian Cup: Chúng ta hơn Thái Lan điều gì?

Báo chí Thái Lan chỉ ra yếu tố khiến Thái Lan thua kém Việt Nam thời gian gần đây.


Source link