Tuesday , September 17 2019
Home / vietnam / Well I bring 4 years ago đi học mẫu giáo bị buộc dây vào người, "giam lỏng" trong một góc phòng ở Nam Định

Well I bring 4 years ago đi học mẫu giáo bị buộc dây vào người, "giam lỏng" trong một góc phòng ở Nam ĐịnhMới đây, một phụ huynh có with theo học tại trường mẫu giáo B Trực Đạn (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) phản ánh đến chọn về việc một học sinh trong trường này bị nhốt với lớp học, thậm chí là buộc dây vào người. Người này cũng gửi những đoạn clip và hình ảnh cho chúng tôi về sự việc này. Qua clip du thể thấy, phụ huynh này đứng từ ngoài cửa sổ và quay được hình ảnh một bien trai bị buộc dây vào thanh sắt cửa sổ, không thể đi đâu được.

Sự việc diễn ra đã nhiều lần, phụ huynh này mong muốn cơ when báo chí làm rõ vụ việc trên. Theo xác minh của chúng tôi, well trai trong vụ việc trên là cháu N.V.P. (4 tuổi, trú tại xã Trực Đại). Ngày 11/7 chúng tôi đã tìm về ngôi trường cháu P. đang theo học để làm rõ vụ việc trên.

Hình ảnh ben trai bị buộc dây vào người, nhốt trong một góc học được một phụ huynh ghi lại được.

Good luck! "Tôi không tin vào mắt mình"

You're gặp bà H. (bà nội cháu vélo) bà cho biết, trước đây đi học về người cháu P. có nhiều vết thương, bầm tím khắp người. Khi bà đi hỏi cu giáo thư nhận được câu trả lời là cháu bị muỗi đốt.

"Sau khi xem hình ảnh tôi không tin vào mắt mình, tôi mong muốn làm rõ vụ việc, thương cháu tôi quá, sao lại đối xử với chương tôi như vậy", bà H. mếu máo.

Phụ huynh chụp được ảnh ben trai 4 tuổi bị buộc dây vāo người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi - Ảnh 2.

Bà H. bật khóc khi thấy những hình ảnh của cháu mình tại trường mẫu giáo.

Trong khi đó, hiệu trưởng mẫu giáo B Trực Đại cho biết rất bất ngờ với hình ảnh này.

"Thực sự khi xem hình ảnh này, tôi hết sức bất ngờ, give giáo viên trường này chưa bao giờ vi phạm đạo đức nghệ nghiệp, trường chúng tôi là trường đạt chuẩn quốc gia.

Chúng tôi sẽ làm việc, vùo cuộc xác minh, làm rõ vụ việc này, nếu đúng là cà giùo trong trường làm thì sẽ xử lý nghiêm và báo cao lại quý báo khi có kết quả.

Cũng cần phải nói thêm rằng, thé P. c chứng tăng động, nên việc kụm cặp cháu rất khó khăn, 1 tháng cháu đi chữa trị chứng bệnh thần kinh 10 ngày, gia cảnh cháu rất khăn nh nhà trường tạo điều kiện để cháu được đến trường", vị hiệu trưởng chia sẻ.

Phụ huynh chụp được ảnh ben trai 4 tuổi bị buộc dây vāo người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi - Ảnh 3.

Vị trí nơi cháu bien bị buộc dây, nhốt vào một góc mano phụ huynh ghi lại được.

2 giáo viên khẳng định không làm việc này, nghi hình ảnh bị dàn dựng để đổ oan

Trong khi đó, trả lời chúng tôi, with Tỵ và cọ Hiền, 2 giáo viên đứng cơa của cháu páh nhận hình ảnh đúng là trong lớp học và đúng là cháu P. Tuy nhiên cả hai đều khẳng định mình không có hành vi như vậy.

"Tôi công tác tại đây hơn 30 năm, chỉ có vài năm nữa về hưu, suốt những năm đi dạy chúng tôi không bao giờ làm việc gạ phạm đạo đức nghả nghiệp giáo viên.

Có thể vụ việc này xảy ra vào lúc giờ ăn trưa, chúng tôi xuống bếp ăn trưa không để ý nên có ai đã lđ việc này để đổ oan cho chúng tôi. Từ trước tới nay chúng tôi đều đối xử tốt với điu P. nói riêng và cau em trong lớp nói chung", with Tỵ chia sẻi.

Phụ huynh chụp được ảnh ben trai 4 tuổi bị buộc dây vāo người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi - Ảnh 4.

There is a look at it, so it's okay khẳng định cả hai không có hành vi trên.

Chiều ch'ùng ngày, chúng tôi đã đem những hình ảnh về vụ việc đến gặp ông Nguyễn Văn Huy – phó chủ tịch UBND xã Trực Đại.

Ông Huy xác nhận, đang P. đang có chứng động không giống như người bình thường. Về hình ảnh được ghi lại, ông Huy cho biết sẽ làm việc với nhà trường để yêu cầu làm rõ, nếu có thật sẽ yêu cầu xử lý.

"Sau khi xem hình ảnh về vụ việc, tôi Đã yêu cầu nhà trường xác minh, làmrõ, dü cháu P. có chứng tăng động, nhà trường ưu tiên cho vào học nhưng việc trói đường, nhốt vào một góc phòng như vậy là phản cảm, không thể chấp nhận được. Nếu hảh ảnh này lên mạng xã hội sẽ còn phức tạp hơn nữa", ōng Huy nói.

Phụ huynh chụp được ảnh ben trai 4 tuổi bị buộc dây vāo người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi - Ảnh 5.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Xót xa hoàn cảnh khó khăn, không ba mẹ của cháu bien

Nói thêm về vụ việc, ông Huy cho biết, cháu P. có hoàn cảnh rất đặc biệt. Bái là N.V.H., từ nhỏ sống với mẹ ruột là bà N.T.H .. Kinh tế khó khăn, một mình bà H. nuôi with khôn lớn, cho with đi học cao đẳng xây dựng.

Nhưng rồi H. ăn chơi lêu lổng, bị bắt đi tù về hành vi đánh bạc, khi vừa mạn hạn you thé H. tiêm thuốc, bị sốc và tử vong.

Phụ huynh chụp được ảnh ben trai 4 tuổi bị buộc dây vāo người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi - Ảnh 6.

Hi P. có hoàn cảnh vô cung đặc biệt.

H. mất khi cháu P. chu chưa chào đời, lúc ấy mẹ cháu là người giỏi giang (có bằng thạc sỹ) sinh with. Nhưng không lâu sau, chị mắc bênh thần kinh, bỏ lại cháu P. cho mẹ chồng rồi bỏ đi.

"Có lẽ mẹ is fine gặp cú sốc lớn trong luc mang thai nên cháu ben sinh ra đã không được bình thường, hoàn cảnh của cháu rất khó khăn, vừa rồi chúng tôi đã làm đơn cho cháu được diànn tàn tật để hưởng trợ cấp hàng tháng ", ông Huy chia sẻi.

Chúng tôi số tiếp tục thông tin về vụ việc.


Source link